sản phẩm đóng gói quảng nam
Danh Sách Sinh Viên

Các loại màng căng quảng nam

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.


Màng quấn tay
Đây là loại màng được sản xuất phù hợp với thao tác bằng tay, do đó nên ngắn hơn và nhẹ hơn.
Sử dụng màng quấn pallet có tay cầm giúp dễ thi công hơn và là một lựa chọn hoàn hảo để bọc hàng.
Màng quấn máy
Màng quấn máy có nhiều độ dày khác nhau, tuy nhiên khổ rộng và độ dài cao hơn màng quấn tay nhiều lần. Mấy quấn màng duy trì độ căng đồng đều và cho phép tỷ lệ kéo căng màng cao hơn nhiều so với quấn tay.
Lời khuyên: Chỉ nên mua máy quấn màng khi số lượng cần quấn hơn 15 pallet mỗi ngày.
Mẹo tăng độ bền của màng căng
Các pallet được quấn màng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ thường không tránh khỏi một phần nào đó tác động của tia cực tím (UV). Tia UV có thể làm giảm độ bền của màng cũng như các sản phẩm được bảo quản ngoài trời. Bởi thực tế, không ít công ty thường không có đủ không gian để lưu trữ tất cả các sản phẩm, nhất là các sản phẩm có kích thước lớn như đồ nội thất, gạch men, gạch xây nhà…
Thêm phụ gia kháng UV
Chất phụ gia có thể bảo vệ màng từ 9 tháng đến 1 năm không bị hỏng. Hoạt động giống như kem chống nắng đối với da. Nó bảo vệ nhựa khỏi bị phân hủy bởi tia cực tím. Khả năng chống tia cực tím có thể giúp kéo dài tuổi thọ của màng khi được bảo quản dưới ánh nắng mặt trời.
Màng căng đục
Để bảo quản các sản phẩm dễ hư hỏng khi để dưới ánh sáng mặt trời, Sinh Long khuyên bạn nên sử dụng màng mờ có phụ gia UV. Như đã thảo luận ở trên, chất phụ gia chống tia UV sẽ ngăn màng không bị hỏng và độ mờ của màng sẽ bảo vệ sản phẩm.
Tùy thuộc vào tỷ lệ kéo căng và độ dày của màng căng mờ, nó thường có thể chặn ánh sáng trong vòng 3-4 lần quấn. Việc ngăn chặn hoàn toàn ánh sáng mặt trời sẽ giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của sản phẩm được bảo quản ngoài trời. 

Màng pe quảng nam

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN NỔI BẬT

Các loại màng căng

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.

Màng căng – Màng chít

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...

Túi PP chịu nhiệt

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0915 879 836