sản phẩm đóng gói quảng nam
Danh Sách Sinh Viên

Màng chít quảng nam

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...


Đặc điểm và lợi ích của màng căng
Màng căng là một loại màng nhựa có khả năng co giãn cao được dùng để bọc xung quanh các vật dụng. Sự phục hồi đàn hồi và khả năng bám vào chính nó khi quấn giữ cho các mặt hàng được liên kết chặt chẽ.
Trong quá trình sản xuất màng căng, chất phụ gia có thể được thêm vào trong quá trình ép đùn sẽ điều chỉnh hiệu suất của màng. Ví dụ như chống tia UV, khả năng chống đâm thủng, tăng tỷ lệ kéo căng…
Có thể bạn chưa biết: Sự khác biệt giữa màng co và màng căng
Khi nào nên sử dụng màng căng?
Thông thường, màng căng giữ các hộp, thùng hoặc các sản phẩm với nhau trên một pallet để vận chuyển. Nó cũng được sử dụng để bọc các đồ vật lại với nhau và bảo vệ đồ vật trong quá trình vận chuyển và cất giữ. Màng chít có thể có nhiều loại màng đặc biệt như : màng quấn pallet kháng UV, màng bọc pallet thông hơi, màng chít chống tĩnh điện, màng chít màu, màng mờ…
Lợi ích hàng đầu của Màng căng
Màng căng là một trong những phương pháp đóng gói pallet phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sau đây là một số lợi ích chính của màng chít (Stretch):
Mang lại sự bảo vệ vượt trội
Tải trọng quấn căng an toàn hơn, giảm thiểu thiệt hại khi vận chuyển.
Màng căng thêm phụ gia kháng UV có thể bảo vệ các sản phẩm được bảo quản ngoài trời khỏi tia UV.
Màng mờ che chắn sản phẩm bên trong và giảm các trường hợp ăn cắp vặt.
Màng căng giúp sản phẩm không bị bám bụi, ẩm mốc.
Tăng hiệu quả hoạt động đóng gói
Tăng năng suất của công nhân
Hệu quả về chi phí
Màng chít tiết kiệm chi phí hơn so với các lựa chọn thay thế như màng co nhiệt.
Thiết bị để quấn căng màng thường có giá thấp hơn so với thiết bị của màng co hoặc dây đai.
Các phương pháp quấn căng màng sử dụng ít năng lượng hơn để vận hành so với các phương pháp khác như hệ thống nhiệt trong quấn màng co.
Có thể tái chế
Ứng dụng của màng căng
Màng căng đóng một vai trò quan trọng trong việc phân phối và vận chuyển hầu hết các sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày, từ đồ trang trí, ăn uống, trưng bày. Dưới đây không phải là một danh sách đầy đủ, bởi có vô số sản phẩm sử dụng nó để vận chuyển và lưu trữ:
Hộp, thùng Carton – Có lẽ là cách sử dụng phổ biến nhất. Các hộp có nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau thường được xếp trên pallet và bọc bằng màng chít.
Đồ uống đóng hộp – Hình dạng lồi lõm, tải trọng thường nặng và cao, nhưng Màng chít vẫn đáp ứng sự hiệu quả về cố định sản phẩm đồ uống trên pallet. Các nhà sản xuất bia,nước ngọt thường sử dụng máy quấn màng để quấn tải pallet đồ uống.
Gỗ, đồ nội thất – Chống trầy xước và bảo vệ khỏi nước. Sử dụng màng quấn pallet có lỗ thông hơi cho phép hơi ẩm thoát ra khỏi gỗ sau khi được bọc.
Điện tử – Thiết bị điện tử nhẹ hơn so với nhiều sản phẩm khác. Thường có thể sử dụng màng căng có định lượng nhẹ hơn và có khả năng chống tĩnh điện để giảm chi phí.
Gạch, đá – Được bọc bằng một màng căng dày và kết hợp với dây đai thép hoặc dây đai PET.
Thực phẩm, ngũ cốc, nông sản – Ngoài công dụng chính, màng chít được sử dụng trong nông nghiệp để quây chuồng trại, hàng rào, chắn nắng hoặc mưa
Sản phẩm Y tế
Cây & Thực vật sống – Sử dụng với màng căng có lỗ thông hơi để cây có thể “thở” trong quá trình vận chuyển
Nếu bạn hiện đang cần mua hàng, Sinh Long rất muốn có cơ hội báo giá cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất kỳ sản phẩm nào bạn định quấn màng, Sinh Long rất sẵn lòng trợ giúp. Gọi cho chúng tôi theo số Hotline/Zalo để nhận được báo giá:
0915 879 836 

Cung cấp màng chít tại quảng nam

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN NỔI BẬT

Các loại màng căng

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.

Màng căng – Màng chít

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...

Túi PP chịu nhiệt

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0915 879 836