sản phẩm đóng gói quảng nam
Danh Sách Sinh Viên

Túi pp giá rẻ quảng nam

Túi PP được làm từ nguyên liệu chính là nhựa Polypropylen, ký hiệu nhựa số 5 đặt trong một hình tam giác cân. Túi PP là loại túi nilon an toàn nhất cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được ứng dụng rộng rãi. Giga Pack chia sẻ tới bạn mọi thông tin về bao bì PP


Ưu điểm của túi nhựa PP
Chịu được hóa chất, nhiệt độ cao và chống trầy xước tốt
Độ trong suốt cao như pha lê, khi đóng gói cá sản phẩm bên trong hiển thị rất rõ ràng
Cản hơi nước và độ ẩm vượt trội.
Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt điều kiện để đóng gói hàng xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Nhật.
Thời gian phân hủy nhanh, tốn ít tài nguyên và năng lượng khi sản xuất.
Đủ cứng cáp để đóng gói các sản phẩm nặng, có góc nhọn và sắc.
Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. Túi polypropylene được sử dụng phổ biến trong bảo quản thực phẩm vì khả năng làm chậm quá trình bay hơi và mất nước.
Có tính kháng nhiệt tốt hơn PE đồng thời tính chất cách điện và tính chất hóa học cũng rất tốt
Nhiệt độ nóng chảy cao (160oC-180oC), nếu không có ngoại lực tác động thì có thể giữ được trạng thái 3 chiều ở nhiệt độ 150oC.

túi pp tam kỳ

Túi PP có bao nhiêu loại?
Cơ sở của việc phân loại này dựa trên nguyên liệu sản xuất ra túi Polypropylen.
Túi PP nguyên sinh
Túi PP nguyên sinh được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh sản xuất theo quy mô công nghiệp với số lượng lớn. Loại bao bì nhựa nguyên sinh này cho cất lượng vượt trội, trong suốt hơn, dẻo dai hơn.
Túi PP tái sinh
Túi PP tái sinh được tạo ra từ các hạt nhựa tái sinh, tức là các loại nhựa đã qua sử dụng. Sau khi tái chế, nhựa này được dùng để sản xuất túi. Loại túi này chỉ phù hợp cho các ứng dụng không yêu cầu về an toàn như túi đựng rác.

túi nilong quảng nam

Thông tin thú vị: Sự khác biệt giữa Túi PE và túi PP
Sản xuất túi nilon PP (polypropylene)
Sinh Long sản xuất và phân phối túi nilon PP phù hợp với các ứng dụng cụ thể. Chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu cho nhu cầu đóng gói của bạn. Từ túi chống tĩnh điện , túi có màu sắc khác nhau để tạo ra những bao bì bắt mắt cho các mặt hàng của bạn.
Túi Polypropylen đáy phẳng, túi bóng kính
Túi nilon đáy phẳng còn có tên gọi khác là túi bóng kính. Đây là dạng túi có hai kích thước – chiều rộng và chiều dài. Mỗi túi được đo trong khi đặt phẳng, và chúng có thể được hàn nhiệt, buộc, ghim. Túi bóng kính này được chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ thực phẩm, y tế, các thiết bị điện tử…tui-pp-day-phang
Cuộn túi bóng kính PP

Giống như các loại túi PP đáy phẳng khác, chỉ có hai kích thước đo chiều rộng và chiều dài. Nhưng loại túi bóng kính này là một cuộn liền mạch liên tục với các vết cắt đứt đoạn để cho chúng vừa có thể nối liền với nhau nhưng lại vẫn có thể dễ dàng xé rời từng chiếc ra khỏi cuộn túi.
Túi bóng kính có khóa Zip
Loại bao bì PP này có thêm rãnh miết. Chúng thường được gọi là túi Zip. Chúng có thể được sử dụng cho một số ứng dụng, bao gồm lưu trữ thực phẩm, thiết bị điện tử và nhiều ứng dụng khác. 

Cung cấp túi pp giá rẻ quảng nam

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN NỔI BẬT

Các loại màng căng

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.

Màng căng – Màng chít

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...

Túi PP chịu nhiệt

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0915 879 836