sản phẩm đóng gói quảng nam
Danh Sách Sinh Viên

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


Túi có keo dán miệng ngành may, Túi bóng kính có keo dán miệng
Mặc dù túi PP trong suốt cho phép nhìn sản phẩm rõ nét từ bên ngoài, nhưng với nhiều loại sản phẩm mà người mua hàng muốn trải nghiệm sản phẩm, như mặc thử, sờ chất vải…Lớp keo mỏng để dán miệng túi cho phép người tiêu dùng xem hàng hóa, sản phẩm bên trong tiện lợi hơn. Túi bóng kính có keo dán miệng phù hợp cho ngành may mặc, văn phòng phẩm…
Làm thế nào để lựa chọn kích thước túi PP?
Chọn đúng kích thước túi PP rất quan trọng, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế rác thải ra môi trường. Để xác định đúng kích thước túi bóng kính PP, hãy làm theo các bước sau:


túi nhiệt quảng nam

Đo lường sản phẩm của bạn
Đối với mục đích đóng gói, bạn sẽ cần đo kích thước sản phẩm để tìm kích thước túi poly nào phù hợp nhất. Bạn có thể tìm kích thước sản phẩm của mình bằng cách thực hiện các phép đo nhanh về chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của sản phẩm nếu có.
Sản phẩm của bạn cũng sẽ xác định loại và kiểu dáng túi bạn cần. Ví dụ:
Nếu sản phẩm của bạn là phẳng và hai chiều, một chiếc túi đáy phẳng đơn giản sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn và có số đo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn là ba chiều hoặc hình dạng không chuẩn, bạn sẽ cần một túi đáy đứng có thể chứa đựng vừa vặn xung quanh sản phẩm.
Đo bao bì Polypropylen của bạn
Khi thực hiện xong các phép đo sản phẩm, hãy nhớ kích thước của túi phải lớn hơn kích thước mà bạn muốn đựng. hãy thêm vài cm vào các chiều dài rộng của túi. Túi quá chật có thể làm căng hoặc rách, điều này có thể gây lo ngại nếu sản phẩm của bạn có các cạnh nhọn hoặc sắc.
Hiểu rõ các loại túi Polypropylen
Túi Polypropylen có nhiều kích cỡ, mục đích sử dụng và cấu tạo khác nhau, vì vậy điều quan trọng cần hiểu là các loại túi khác nhau sẽ yêu cầu các phép đo và quy trình đặt hàng khác nhau. Dưới đây là một vài ví dụ phổ biến :
Túi Polypropylen phẳng: Túi poly phẳng tiêu chuẩn có nhiều kích cỡ với các số đo đơn giản – chỉ cần chiều dài và chiều rộng.
Túi Polypropylen xếp hông: Các cạnh của loại túi này có thể mở rộng để có hình dạng vừa vặn và ôm sát vào sản phẩm.
Cuộn túi Polypropylen: Đối với mỗi cuộn, tổng chiều dài cuộn là tổng chiều dài của các túi. Chiều rộng của cuộn sẽ bằng với chiều rộng túi. 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

TIN NỔI BẬT

Các loại màng căng

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.

Màng căng – Màng chít

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...

Túi PP chịu nhiệt

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0915 879 836