sản phẩm đóng gói quảng nam

túi ni lông quảng nam

cuộn xốp quảng nam

túi zip quảng nam


SINH LONG PLASTIC
SẢN XUẤT& PHÂN PHỐI

Sinh Long Plastic là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi PE (nilon ), túi PP dùng trong công nghiệp và sản xuất

Xem All


Công ty TNHH Sinh Long ,chuyên sản xuất các loại Bao Bì như : HDPE, LDPE, PVC, màng co POF,PET, màng ghép PA, Túi OPP,túi PP, túi đựng trà sữa, túi ZIPPER và cung cấp các hạt nhựa nguyên sinh được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore như ABS, PP, PC/ABS, POM, ABS Chống cháy.

bán túi zip quảng nam


Với đội ngũ kỹ sư trong và ngoài nước, chúng tôi không đơn thuần cung cấp hạt nhựa mà chúng tôi còn có thể gia công hạt nhựa như phối màu theo nhu cầu, cộng sợi thủy tinh ( pha tỷ lệ GF). Chúng tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh đem lại sự hài lòng cho Quý Khách

mảng pe quảng nam


Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những nhu cầu, những ý kiến đóng góp quý báo của từng khách hàng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh nhằm mục đích hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển.

sản xuất túi nilong tam kỳ quảng nam

 Với Chúng tôi Sinh Long Plastic là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp túi PE (nilon ), túi PP dùng trong công nghiệp và sản xuất  tại  khu vực Miền Trung, chuyên cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp.

Đến với Sinh Long Plastic  là giải pháp đóng gói của các bạn đã được giải quyết tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được khách hàng đánh giá cao và tin dùng sản phẩm. Sinh Long luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra mức giá cạnh tranh nhất phù hợp với người tiêu dùng Việt.

Công Ty Sinh Long cam kết:

      Hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

      Được test và thử sản phẩm trước khi mua.

      Bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT SINH LONG chúng tôi đã, đang và ngày càng chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi vì phương châm của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Địa chỉ: 821/24 Phan Chu Trinh, TP. Tam Kỳ

Văn phòng: 72 Phan Đình Phùng, Tam Kỳ, Quảng Nam

Văn phòng: 449 Bùi Thiện Ngộ - Hòa xuân - Đà Nẵng 

Sản Xuất:   Ấp 3, Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0915 879 836 

Email: diamondboon@gmail.com @gmail.com

Website: https://wwwsinhlongplastic.com.vn


TIN NỔI BẬT

Các loại màng căng

Cách phân loại màng chít phổ biến là theo phương pháp sử dụng, là màng quấn tay và màng quấn máy. Màng quấn máy thường dài hơn và khổ rộng hơn màng quấn tay.

Màng căng – Màng chít

Màng căng là một trong các giải pháp bảo vệ sản phẩm tiết kiệm về chi phí. Dù quấn bằng tay hay bằng máy, màng quấn căng luôn ngăn chặn các sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, rung lắc, và xếp dỡ an toàn hơn, đồng thời giảm đáng kể tổn thất sản phẩm...

Túi PP chịu nhiệt

Polypropylen Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE, Polypropylen có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

0915 879 836